วิธีเพิ่มขนาด

อยากเพิ่มขนาดน้องชายทำยังไงครับ นี่คงเป็นอีกหนึ่งคำถามคาใจ ที่ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็คงอยากรู้คำตอบ เพราะปัญหาเรื่องขนาดความเป็นชายนั้นเป็นเรื่องที่สร้างความหนักใจให้กับเหล่าลูกผู้ชายมานมนาน ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหน ผู้ชายก็มักจะชอบเปรียบเทียบขนาดความเป็นชายของตัวเองกับคนอื่นอยู่เสมอและมักจะเชื่อกันไปเองว่าการเพิ่มขนาดท่านชายความเป็นชายยิ่งใหญ่จะยิ่งทำให้สาวๆติดใจ

ส่งผลให้ผู้ชายส่วนมากเกิดความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัว­เอง และมักออกไปสืบเสาะ ค้นหา เคล็ดลับวิธีเพิ่มขนาดชาย การที่จะทำให้มันใหญ่ขึ้นอยู่เสมอ แต่ในความเป็นจริงแล้วเพิ่มขนาดท่านชาย ที่สามารถช่วยให้เห็นผลได้อย่างชัดเจนก็ดูเหมือนจะมีแค่เพียงวิธีเดียวเท่านั้น คือการศัล­ยกรรมเพิ่มขนาดชายที่ต้องใช้ทั้งเงินและเวลาในการพักฟื้นหลั­งผ่าตัดค่อนข้างมาก แถมจากสถิติของผู้เข้ารับการผ่าตัด มีจำนวนของผู้ที่พึงพอใจหลังผ่าตัดแค่เพียง 1 ใน 3 เท่านั้นเพราะบางคนประสบปัญหาไม่สามารถแข็งตัวได้หลังจากผ่าตัด

บทความแนะนำ: 5 เรื่องจริง!! ที่คนขายยาเพิ่มขนาดไม่มีวันบอกคุณ

ดังนั้นเราจึงควรหันมาโฟกัสกับวิธีการมัดใจสาวๆ ในแบบที่พวกเราสามารถทำได้ด้วยตัวเองและไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงจากการผ่าตัดนั่นก็คือการหันมาใส่ใจดูแลเจ้าโลกของเราไม่ให้­มันหดเล็กลงไปกว่านี้และใช่งานได้ดี เต็มที่มากขึ้น ด้วยเคล็ดลับที่จะช่วยเพิ่มขนาดน้องชายความเป็นชายแบบง่ายๆ ดังนี้ครับ

ลดน้ำหนัก

เพราะชั้นไขมันที่พอกพูนบริเวณหน้าท้อง จะบดบังขนาดที่แท้จริงของคุณการลดน้ำหนักและลดไขมันหน้าท้องส่วนล่างสามารถช่วยให้คุณได้ความยาวเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อยและทำให้เจ้าโลกของคุณดูน่าเกรงขามมากขึ้น

งดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เพราะสองสิ่งนี้ถือเป็นศัตรูกับระบบไหลเวียนโลหิต มันส่งผลกระทบโดยตรงกับเส้นเลือด และระบบไหลเวียนโลหิตภายในเจ้าโลกของคุณเป็นต้นเหตุของอาการ Penis Shrinkage หรืออาการองคชาติหดตัวจากเส้นเลือดที่เปาะและหดตัว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องระบบทางเดินปัสสาวะได้ให้คำแนะนำกับผู้ที่อยากมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น ว่าให้ลองงดบุหรี่สัก 3 เดือนคุณจะรู้สึกได้ถึงพัฒนาการในเรื่องของขนาดและสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผู้ชาย

สำหรับวิธีนี้แม้จะเป็นวิธีที่ไม่ได้ให้ผลลัพธ์เพิ่มขึ้นเป็นนิ้วๆ ชัดเจนเหมือนการผ่าตัด แต่การรับประทานผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม OMG ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงการทำงานของระบ­บไหลเวียนโลหิตก็สามารถช่วยให้ เพิ่มขนาดท่านชาย ของคุณผู้ชาย ให้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นได้เช่นกัน ทั้งในด้านของขนาดและประสิทธิภาพการใช้งาน เพราะสารอาหารและสมุนไพรอย่าง ถั่งเช่า,โสม และ L-Arginine จะออกฤทธิ์ช่วยให้หลอดเลือดและเนื้อเยื่อภายในเจ้าโลกของคุณ จะผ่อนคลายและมีอัตราการขยายตัวที่เพิ่มขึ้นเมื่อแข็งตัว ดีกว่าและปลอดภัยมากกว่า ยาอึด ยาทนมาราธอน ที่วางจำหน่ายกันมากมายในท้องตลาด ตอนนี้

ดังนั้น การรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย และการ นวดเซรั่มเพิ่มขนาด SenseMenSerum เซรั่มนวดเพิ่มขนาดชาย จะช่วยให้การเพิ่มขนาดของคุณ เป็นไปอย่างราบรื่น และรวดเร็วขึ้น 2 เท่า! เมื่อเทียบกับการทานอย่างเดียว หรือ นวดอย่างเดียว

สุดท้ายนี้ใครที่กำลังมองหาวิธีเพิ่มขนาดน้องชายก็ควรวิเคราะห์ข้อมูลกันอย่างรอบคอบและมีสติเพื่อความปลอดภัยเพราะเรื่องของการมีขนาดที่ใหญ่โตอาจจะไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่ากับ การมีสมรรถภาพทางเพ­ศที่สมบูรณ์ แข็งแรง เพราะถึงจะใหญ่แค่ไหนแต่ถ้าใช้งานไม่ได้ก็คงจะไม่มีประโยชน์อะไร…จริงไหมครับ!!!

ข่าวดีสำหรับผู้ชายไทยที่อยากไซส์ฝรั่ง
 เพิ่มขนาด เพิ่มความหนา เพิ่มความมั่นใจ ด้วยเซรั่มสูตรพิเศษ 

SenseMenSerum เซรั่มเพิ่มขนาดชาย สูตรใหม่

สูตรใหม่เห็นผลไวขึ้น! เซรั่มนวดเพิ่มขนาดที่ดีที่สุดจาก OMG
ขอแนะนำคุณผู้ชายทุกท่านพบกับ SENSE MEN SERUM เซรั่มที่จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น และเปลี่ยนชีวิตรักของคุณไปตลอดกาล ด้วยสารสกัดจากกวาวเครือดำผสมกวาวเครือแดง เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ขยายขนาด ทนนานถึงใจ
สูตรและมาตรฐานการผลิตจากอเมริกา เสริมสมรรถภาพท่านชายได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยด้วยมาตรฐาน THAI FDA (อย.) และ GMP สากล ใช้นวดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
รับประกันความพึงพอใจ ด้วยรางวัลสินค้ายอดเยี่ยม AEC Award 2016 ยินดีคืนเงินภายใน 60 วัน

ซื้อที่นี่มั่นใจในคุณภาพได้เลยทั้งสินค้าและการบริการ

ทำไมต้อง เลือก OMG?

ถ้าคุณลองเพิ่มขนาดมาหลายวิธี หลายยี่ห้อ แต่ก็ยังไม่เจอตัวที่ใช่เราท้าให้คุณลอง กับ แบรนด์อาหารเสริมผู้ชายอันดับ 1 อย่าง OMG  กับ 6 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด!

  • เลือกใช้ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมทั้งหมด
  • สูตรปรับปรุงใหม่ ยิ่งนวดยิ่งซึมลึกถึงผิวชั้นใน (Deep Impact)
  • เลือกใช้เทคโนโลยี Encapsulateใหม่ล่าสุดจาก USA
  • ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง
  • รับประกันความพอใจสูงสุด ไม่พอใจคืนเงิน!
  • เห็นผลจริง ยืนยันด้วยยอดขายและรีวิวผู้ใช้จริงทั่วไทย
Sense Men Serum เพิ่มขนาดชาย
Sense Men Serum เซรั่มบำรุงเฉพาะจุด

โปรโมชั่นสุดคุ้ม !

ซื้อเซรั่มนวดเพิ่มขนาดชาย Sense Mens Serum ในราคาที่ถูกที่สุด!!

*สินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด

สั่งซื้อ SenseMenSerum ราคาพิเศษ!!

550 บาท จากปกติ 1,290 บาท

SenseMenSerum เซรั่มเพิ่มขนาดชาย สูตรใหม่

(สินค้าขายไปแล้ว 913 ชิ้น คงเหลือ 86 ชิ้น  )
สั่งซื้อ Sense Men Serum เซรั่มนวดเพิ่มขนาดที่ดีที่สุด

Upsize With Maximum Speed!

หากยังไม่เร็วพอ เราขอเสนอ“ชุดเพิ่มขนาดเร่งด่วนแบบ x2”

OMG Best Seller Set

เสริมพลังชายให้คุณมั่นใจแบบ x2

ทั้งกิน ทั้งนวด เห็นผลไว้ทันตา กับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OMG + SenseMenSerum กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่บริเวณอวัยวะเพศ จากทั้งภายนอกและภายใน
แข็งตัวและขยายขนาดได้อย่างเต็มที่ ปลอดภัย 100% ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง

*เห็นผลใน 4 สัปดาห์ เพียงนวดวันละ 10 – 15 นาที

ทำไมต้องกิน+นวด

  • การทาน อาหารเสริมชาย ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงจากภายใน เพิ่มความต้องการ เพิ่มฮอร์โมนเพศชายเปรียบเสมือนการบรรจุกระสุนให้กับปืนใหญ่
  • แต่การนวดเพื่อเพิ่มขนาดน้องชาย คือ การนวดเฟ้น ดูแลน้องชายจากภายนอก เพื่อออกกำลังกายคลายกล้ามเนื้อให้น้องชายได้ถูกกระตุ้น เปรียบเสมือนการดูแลกระบอกปืนใหญ่ให้ใหม่เอี่ยม พร้อมใช้ พร้อมรบเสมอ!
  • ดังนั้น การกิน อาหารเสริม OMG ควบคู่กับการนวดน้องชาย Sense Men Serum ผลิตภัณฑ์ เซรั่มเพิ่มขนาดจะช่วยให้การเพิ่มขนาดของคุณ เป็นไปอย่างราบรื่น และรวดเร็วขึ้น 2 เท่า! เมื่อเทียบกับการทานอย่างเดียว หรือ นวดอย่างเดียว

ทั้งกิน ทั้งนวด รับรอง เห็นผลเร็วกว่าปกติ 2 เท่า!อย่าช้าท้าให้ลอง..

“ชุดอาหารเสริมผู้ชายราคาพิเศษ”
OMG + Sense Serum

1,750 บาท จากปกติ 3,990 บาท

อาหารเสริมผู้ชาย OMG 30 แคปซูล แถมฟรี!! Sense Men Serum(สินค้าขายไปแล้ว 1,753 ชิ้น คงเหลือ 247 ชิ้น  )
สั่งซื้อ อาหารเสริมผู้ชาย OMG 30 แคปซูล แถมฟรี!! Sense Men Serum