แก้หลั่งเร็ว

หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว หนึ่งในสาเหตุที่เป็นปัญหาที่ส่งผลทำให้คู่รักเลิกรากัน กว่าร้อยละ 30% เกิดมาจากเรื่องกิจกรรมบนเตียง

เพราะฝ่ายชายมีปัญหาหลั่งเร็วกว่าเวลาอันควร หรือในขณะทำกิจกรรมไปแค่ 1-2 นาทีก็เสร็จ อีกทั้งน้องชายไม่แข็งตัว แข็งตัวไม่เต็มที่ ปัญหานกเขาไม่ขัน ตื่นเต้นทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ ปัญหาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่ถ้าเกิดขึ้นเพียงครั้งสองครั้งก็คงจะไม่มีผลกระทบอะไรมากนัก แต่หากเกิดขึ้นซ้ำ ๆ โดยที่ผู้ชายไม่ยอมดำเนินการจัดการแก้ไขพาตัวเองไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าแค่เพียงฝ่ายเดียว ปล่อยให้ผู้หญิงอารมณ์ค้าง เชื่อแน่ว่าเหตุการณ์นี้พาลทำให้ฝ่ายหญิงอารมณ์เสียสุด ๆ จนอาจกลายเป็นต้นตอที่ทำให้เกิดปัญหาครอบครัวแตกแยกได้

นอกจากนี้ อาการหลั่งเร็ว เสร็จไว ล่มปากอ่าว ไม่อึด ทนนาน กลายเป็นปัญหาอันดับต้น ๆ ที่เชื่อว่าไม่มีผู้ชายคนไหนยอมรับได้เพราะนอกจากทำให้สูญเสียความมั่นใจเสียความรู้สึก และที่สำคัญยังทำให้กลายเป็นคนไม่มีน้ำยาในสายตาของคนรักอีกด้วย โดยผลวิจัยจำนวนมากที่ออกมายืนยันตรงกันว่า “ผู้หญิงต้องใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงจะถึงจุดสุดยอดได้ในขณะที่ผู้ชายใช้เวลาเพียง 4 นาทีเท่านั้น”

ผู้ชายเสร็จเร็ว หลั่งเร็ว

ดังนั้นเพื่อเป็นการยืดเวลาการหลั่ง ให้ยาวนานออกไปมากขึ้น และช่วยเติมเต็มความสุขในการทำกิจกรรมบนเตียงให้ครบรสสมบูรณ์ เราขอแนะนำ 7 เคล็ดลับแก้อาการหลั่งเร็วล่มปากอ่าวเพิ่มความอึดทนนาน ให้น้องชาย!! ให้ผู้ชายนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับสถานการณ์และความชื่นชอบของแต่ละคนกันครับ

1. สำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง

การช่วยตัวเองถือเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย เพราะการอัดอั้นเก็บน้ำไว้เป็นเวลานาน ถือเป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่ส่งผลทำให้เกิดการ อาการหลั่งเร็ว เพิ่มขึ้นได้ จึงแนะนำให้ผู้ชายช่วยตัวเองบ้างสักครั้งสองครั้งก่อนลงสนามรบบนเตียงจริงกับคนรัก และมีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ คือ โดยระหว่างกำลังช่วยตัวเองอยู่นั้น ถ้ารู้สึกว่าใกล้จะหลั่งแล้ว ให้ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบตรงโคนของน้องชายไว้ประมาณ 20 วินาที เพื่อให้ความเสียวลดลง แล้วจึงวนกลับมาเริ่มเดินเครื่องใหม่อีกครั้ง วิธีนี้จะช่วยฝึก ความอดทน อดกลั้น ให้แก่น้องชายได้เป็นอย่างดีเมื่อคุณลงสนามจริง เพราะการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองยังส่งผลดีอีกด้วย รู้หรือยัง?? ประโยชน์ 8 อย่างที่ได้จากการช่วยตัวเอง เห็นไหมครับว่ามีประโยชน์จริงๆ

2. ทำใจให้วอกแวก

การจินตนาการเป็นที่มาของการเกิดเซ็กส์เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นการควบคุมจินตนาการให้เป็นประโยชน์ สามารถช่วย ชะลอการหลั่ง แก้ปัญหาหลั่งเร็วได้เช่นกัน เช่น การนึกถึงภาพเศร้าสลด เหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกเศร้าเสียใจ หรือนึกถึงหน้าเจ้านายจอมเฮี้ยบจอมจูจี้ที่ออฟฟิศก็ได้ เพื่อช่วยลดความตื่นเต้น แต่ความวอกแวกควรเกิดขึ้นเพียงในระยะเวลาอันสั้นเท่านั้น เพราะหากปล่อยให้นานเกินไปจะทำให้ไฟปรารถนาดับลงกลางคันได้ ส่งผลให้ไปไม่ถึงดินแดนชั้นสวรรค์แถมหมดอารมณ์ทั้งสองฝ่าย

ปัญหาหลั่งเร็ว

3.เสียดสีให้น้อย

ในช่วงของการเล้าโลมพยายามอย่าให้น้องชายของคุณไปเสียดสีกับสิ่งต่าง ๆ ทั้งร่างกายของฝ่ายหญิง เตียง ผ้าห่ม หมอนข้าง ให้มากเกินไป เพราะยิ่งเสียดสีมากเท่าไหร่ จะเป็นการไปกระตุ้นให้ถึงจุดสุดยอดได้ไวขึ้นเท่านั้น การลดการเสียดสีจะช่วยยืดเวลาแห่งความสุขออกไปให้มากขึ้นได้

4. ทำให้น้องชายชา

สามารถทำได้โดยการใช้แหวนรัดอวัยวะเพศ (Cock ring) สวมไว้ที่โคนน้องชาย วิธีนี้จะเป็นการจำกัดการไหลเวียนของเลือดทำให้น้องชายสามารถตื่นตัว แข็งขันได้ยาวนาน เวลาหลั่งน้ำอสุจิ จะรู้สึกเสียวซ่าน ช่วยเพิ่มสีสันและความสุขให้กิจกรรมบนเตียงเพิ่มมากขึ้นไปอีกหนึ่งรูปแบบ

วิธีแก้ หลั่งเร็ว

5. จิบเครื่องแอลกอฮอล์

การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประมาณ  1-2 แก้ว สามารถช่วยลดการสนองตอบทางร่างกายให้ช้าลงรวมทั้งการหลั่งความสุขสมระหว่างร่วมรักด้วย แต่ไม่ควรใช้วิธีนี้มากเกินไป เพราะจะทำให้เกิดการดื้อแอลกอฮอล์ลักษณะคล้ายการดื้อยาขึ้นมาได้ ทำให้ต้องดื่มในปริมาณมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ถึงจะได้ผลและการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปอาจทำให้รู้สึกปวดปัสสาวะในระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มได้ ถือเป็นสิ่งขัดจังหวะและพาลทำให้รู้สึกหมดอารมณ์ได้ทั้งสองฝ่าย

6. ตรวจต่อมลูกหมาก

มีการศึกษาวิจัยพบว่า 50% ของผู้ชายที่มีปัญหาเรื่อง ปัญหาหลั่งเร็ว มีสาเหตุมาจาก ต่อมลูกหมากโต ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหานี้จึงควรไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาอย่าปล่อยให้ปัญหาการ หลั่งเร็ว กลายเป็นหนามคอยขัดขวางความสุขของกิจกรรมบนเตียง

7. ฝึกผ่อนหนักให้เป็นเบา

ผู้ชายทุกคนสามารถที่จะแก้หลั่งเร็วได้ด้วยตัวเองเพียงแค่รู้จักเรียนรู้วิธีการฝึกฝนเท่านั้นด้วยการลดการกระตุ้นทุกครั้งก่อนจะถึงจุดบรรลุจุดสุดยอด โดยเมื่อรู้ตัวว่ากำลังจะใกล้เขื่อนแตกแล้วแนะนำว่าควรหยุดการเคลื่อนไหวเปลี่ยนไปแสดงบทบาทความรักด้วยการจูบหรือถอดน้องชายออกมาชั่วคราวและกระตุ้นอารมณ์ความรักด้วยวิธีอื่น หรือจะลองนำเทคนิค ขมิบก้นวันละนิด!! แก้ปัญหาหลั่งเร็ว ล่มปากอ่าวได้อย่างดี ไปลองฝึกฝนวิชาดูก่อนอีกเทคนิคหนึ่งก็จะช่วย ยึดระยะเวลาหลั่งออกไปได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกวิธีหนึ่งเช่นกันเมื่ออารมณ์เย็นลงความตื่นเต้นเริ่มผ่อนคลาย ขณะที่เครื่องของฝ่ายหญิงกำลังร้อนแรงขึ้นจึงค่อยเริ่มทำกิจกรรมเข้าจังหวะอีกครั้ง วิธีนี้นอกจากจะช่วยทำให้มีเวลาความสุขร่วมกันยาวนานขึ้นแล้ว ยังเป็นโอกาสที่จะช่วยพากันก้าวขึ้นไปสู่ชั้นสวรรค์พร้อมกันทั้งสองฝ่ายอีกด้วย

ความสุขบนเตียงของคุณจะยืนยาวและสมบูรณ์ได้นั้น ต้องอาศัยเทคนิคต่าง ๆ ทั้ง ความอึดสภาพร่างกาย และลีลาที่เร่าร้อน ถึงจะนำมาซึ่งเซ็กส์ที่น่าจดจำทั้งสองฝ่าย หากคุณมีปัญหา อีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นคือทาน OMG 30 Capsule ควบควมคู่กันไปด้วยก็ได้ครับ ในวันนี้ก็อยากจะแนะนำ ที่จะช่วยให้การทำงานของหลอดเลือดของคุณ กลับมามีประสิทธิภาพ ส่งพลังถึงน้องชายได้เต็มที่ ไม่มีสะดุดและยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้น้องชายแข็งตัวเต็มที่ อึดทนนานขึ้น จัดเต็มได้ทุกภารกิจไม่มีสะดุด ช่วยให้เซ็กส์ของคุณมีประสิทธิภาพทั้งด้านคุณภาพ และปริมาณคับแก้ว แถมยังช่วย แก้หลั่งเร็ว แบบธรรมชาติได้อีกด้วย

ข่าวดีสำหรับผู้ชายไทย

เพิ่มความแกร่ง ความทนทาน ให้ทุกเกมส์รัก ด้วยอาหารเสริมสูตรเฉพาะกิจ 

ยาอึด

สุดยอดตัวช่วยที่จะทำให้เธอครางซี๊ดดดด..เป็นชื่อคุณ

อาหารเสริมสมรรถภาพก่อนมีกิจ มั่นใจได้เต็มที่ทุกครั้งที่ขึ้นเตียง เสริมแรง–คุมหลั่ง–สั่งได้ ด้วยสูตรปรับปรุงใหม่! เห็นผลไวขึ้น ใช้ส่วนประกอบจากสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น 3 ชนิด “แทรคชั่น” แข็งอึด ทนนาน

สูตรใหม่+เม็ดเดียวรู้เรื่อง เพิ่มความแข็งตัวของน้องชาย ให้มากขึ้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ภายใน 30 นาที ดีกว่าปลอดภัยกว่า ยาทน ยาอึด ยาผู้ชาย

วิธีรับประทาน : รับประทาน อาหารเสริม Traction วันละ 1 เม็ด ก่อนมีกิจ

WHY YOU HAVE TO TRY TRACTION ?
ทำไมต้องลอง อาหารเสริม แทรคชั่น

แทคชั่น เห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ต้องรอนาน พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยตัวคุณเองภายใน 30 นาที

เม็ดละไม่ถึงร้อย ราคาซื้อง่ายสบายกระเป๋า แบบกล่อง 4 เม็ดแค่ 360 บาท เท่านั้น

ออกฤทธิ์ต่อเนื่อง 3 – 5 ชั่วโมง ยาวนานเพียงพอต่อการทำศึกหนักได้ตลอดทั้งคืน โดยไม่มีอาการแข็งค้างคอยกวน

แทคชั่น เป็นสูตรที่อัพเกรดมาแล้ว เราใช้เวลากว่า 1 ปีในการปรับปรุงคุณภาพให้ดีขึ้นจากสูตรเดิม

ราคาสุดคุ้ม !

TRACTION  4 เม็ด 1 กล่อง

340 บาท จากปกติ 600 บาท

Traction 4 Capsule(สินค้าขายไปแล้ว 4,917 ชิ้น คงเหลือ 83 ชิ้น  )