วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย
นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการบ่งบอกเพศของมนุษย์ว่าเป็นเพศชาย – เพศหญิง คือ อวัยวะสืบพันธ์ หรือที่เรียกติดปากว่า อวัยวะเพศ หรือ น้องชาย หรือถ้าใครอยากจะเรียกว่า จู๋ ก็ตามสะดวก แต่โดยทั่วไปแล้ว อวัยวะเพศชายจะมีองค์ประกอบ และ วิธีนวดเพิ่มขนาดน้องชาย อันเป็นเคล็ดลับที่ลือกระฉ่อนไปทั่วโลก ดังต่อไปนี้

องคชาต (Pennis)

มีลักษณะเป็นท่อนยาวอยู่ภายนอกร่างกาย ทำหน้าที่เป็นทางผ่านของปัสสาวะและน้ำกาม ประกอบด้วยกล้ามเนื้อฟองน้ำ (Corpus Cavernosum) 1 คู่ และท่อปัสสาวะ โดยกล้ามเนื้อฟองน้ำเป็นส่วนกักเก็บเลือดเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศจะทำให้เกิดการแข็งตัวขององคชาต สามารถสอดใส่เข้าไปภายในช่องคลอดของเพศหญิงได้ อวัยวะส่วนนี้ถือเป็นส่วนที่มีความไวต่อการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ

อัณฑะ (Testicles)

มีลักษณะเป็นถุงห้อยย้อยอยู่ภายนอกร่างกาย 2 ถุง ด้วยเพราะอัณฑะต้องการอุณหภูมิที่เย็นกว่าอุณหภูมิร่างกายเล็กน้อย จึงต้องมาอยู่ในถุงอัณฑะที่อยู่ภายนอกร่างกาย ซึ่งภายในถุงอัณฑะมีกล้ามเนื้อที่สามารถยืดขยายได้เพื่อช่วยปรับอุณหภูมิให้พอเหมาะกับอัณฑะ หน้าที่ของอัณฑะ คือ ผลิตฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่าฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (Testosterone) ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศ โดยปกติถุงอัณฑะจะมีสีคล้ำมากกว่าสีผิวบริเวณอื่นของร่างกายการที่ลูกอัณฑะทั้ง 2 ข้างมีขนาดไม่เท่ากัน ถือว่าเป็นเรื่องปกติภายในถุงอัณฑะ ประกอบด้วย

 • หลอดสร้างตัวอสุจิ ทำหน้าที่สร้างตัวอสุจิหรือสเปิร์ม (Sperm) ที่อยู่ในน้ำอสุจิ  โดยเซลล์ของผิวภายในหลอดจะแบ่งเซลล์แบบ ไมโอซิส (Meiosis) เพื่อให้ได้เซลล์สืบพันธุ์ซึ่งมีโครโมโซนลดลงจาก 2n เหลือ n
 • หลอดเก็บตัวอสุจิ ทำหน้าที่เป็นพื้นที่พักตัวอสุจิสะสมไว้ในอัณฑะ
 • หลอดนำอสุจิ ทำหน้าที่พาอสุจิจากอัณฑะไปที่ต่อมสร้างน้ำอสุจิและเข้าสู่กระเพาะปัสสาวะ
เพิ่มขนาดท่านชาย

ต่อมสร้างน้ำเลี้ยงอสุจิ (Seminal Vesicle) เป็นส่วนที่ทำหน้าที่สร้างอาหารแก่ตัวอสุจิ

ต่อมลูกหมาก (Prostate Gland) มีหน้าที่สร้างสารที่เป็นเบสชนิดอ่อนเพื่อช่วยปรับความเป็นกรดเบสเมื่อผ่านเข้าไปในช่องคลอดของเพศหญิงและสร้างสารสีขาวเพื่อช่วยให้ตัวอสุจิแข็งแรงและว่องไวเข้าไปในท่อปัสสาวะปนกับน้ำเลี้ยงอสุจิ

ต่อมคาวเปอร์ (Cowper Gland) มีลักษณะเป็นกระบอกเล็ก ๆ อยู่ใต้ต่อมลูกหมากทำหน้าที่หลั่งสารที่มีลักษณะเป็นเมือกให้ไปหล่อลื่นท่อปัสสาวะ

ซึ่งการ นวดเพิ่มขนาดท่านชาย แบบง่ายๆ ด้วยวิธีธรรมชาติและปลอดภัย อย่างแน่นอนเลย เพราะผลวิจัยเผยว่าการนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นพื้นที่ที่ไม่มีกระดูกอยู่ภายในทำให้สามารถยืดขยายตัวได้เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศซึ่งจะยืดขยายออกมาได้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล ดังนั้นวันนี้จึงมี

หากสังเกตนักเพาะกายที่เล่นเวทยกน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอสิ่งที่ได้ผลลัพธ์กลับมาอย่างชัดเจน คือ กล้ามเนื้อที่ขยายใหญ่โตและมีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเคล็ดลับในการ เพิ่มขนาดน้องชาย ก็เช่นเดียวกันหากมีการนวดอย่างสม่ำเสมอ และถูกต้อง ถูกวิธีย่อมทำให้เกิดการขยายขนาดใหญ่ขึ้นได้ โดยความใหญ่จะได้ผลแน่นอนและชัดเจนกว่าความยาว ช่องคลอดของเพศหญิงจะมีความลึกประมาณ 3 – 4 นิ้ว ดังนั้นหากท่านชายยาว 5 นิ้วก็เพียงพอแล้ว แต่ความใหญ่ควรมีขนาด 5 นิ้วขึ้นไป สำหรับผู้ชายที่มีน้องชาย ขนาดเล็ก – กลาง ขนาดรอบวง 3 นิ้ว สามารถนวดขยายขนาดน้องชายเพิ่มได้ถึง 3-4 นิ้ว!! ความยาวก็จะยาวออกตามสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นปกติครับ

เทคนิคการ นวดเพิ่มขนาดน้องชาย ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ส่วนเพิ่มใดๆ ใช้เพียงมือทั้ง 2 ข้าง เจลนวดเพิ่มขนาด กับความตั้งใจจริงเท่านั้นครับ โดยหลังจากตื่นนอน อย่าเพิ่งลุกไปเข้าห้องนํ้าครับ ให้ลุกไปหาเก้าอี้ นั่งในท่าที่สบายสุดๆ เสร็จแล้วใช้ เจลนวดลูบไล้ท่านชายให้ลื่นพอประมาณ จากนั้นก็เตรียมเข้าสู่ขั้นตอนการนวดอย่างมีศิลปะและเทคนิคเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนสาเหตุที่ให้นวดในช่วงเช้าเพราะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่จากการนอนหลับแล้วแต่หากไม่สะดวกสามารถขยับไปนวดในช่วงเวลาก่อนนอนก็ได้เช่นกัน

เคล็ดลับการ นวดเพิ่มขนาดน้องชาย อย่างมีประสิทธิภาพ

1. เริ่มจากใช้นิ้วหัวแม่มือซ้ายและนิ้วชี้ซ้ายหนีบที่โคนของท่านชาย โดยให้นิ้วหัวแม่มืออยู่ด้านบน นิ้วชี้อยู่ด้านล่างค่อย ๆ รูดขึ้นไปอย่างช้า ๆ จนถึงรอยหยัก อย่าหนีบแน่นจนเกินไปเพราะจะทำให้เกิดการช้ำได้ หลังจากนั้นใช้นิ้วหัวแม่มือขวาและนิ้วชี้ขวาหนีบตรงโคนท่านชายรูดขึ้นไปจนถึงรอยหยักเช่นกัน ทำสลับซ้าย – ขวาไปเรื่อย ๆ จนถึง 50 ครั้ง ถ้าเกิดว่า น้องชายแข็ง ขึ้นก็ต้องรูดเบา ๆ อย่าบีบแรง

2. หลังจากทำครบ 50 ครั้งแล้ว ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือขวาและนิ้วชี้ขวากำและชักขึ้นลงระหว่างโคนและรอยหยัก ห้ามไม่ให้ถูกหัวเด็ดขาดเพราะจะทำให้เกิดความรู้สึกเสียวและกลายเป็นสำเร็จความใคร่ได้ ท่านี้ควรทำเป็นเวลา 3 นาที หากรู้สึกว่าน้ำจะออกต้องหยุดทันทีเพื่อเป็นการพักให้ความเสียวลดลงก่อน

3. ใช้ฝ่ามือซ้ายรองไว้ด้านล่างฝ่ามือขวาที่อยู่ด้านบน นวดน้องชาย ประมาณ 2 นาที

4. นวดเสร็จให้ขมิบก้น แล้วให้กระดกน้องชายขึ้น 50 ครั้ง หลังจากนั้นให้ย้อนกลับไปทำท่าเริ่มต้นใหม่ ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ จนครบ 15 นาที เมื่อทำอย่างสม่ำเสมอแล้วสามารถเพิ่มระยะเวลาได้แต่ไม่ควรทำมากเกินไป เพราะจะส่งผลทำให้ท่านเหนื่อยได้!

เพิ่มขนาด แบบธรรมชาติ

หลังจากฝึกนวดเป็นประจำสม่ำเสมอผ่านไป 1 เดือน ก็จะรู้สึกว่า น้องชายของคุณเริ่มใหญ่และแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อมีเพศสัมพันธ์กับคนรักจะรู้สึกถึงความกระชับแน่นขึ้นกว่าเดิมความทนอึด ไม่หลั่งเร็ว ก็เพิ่มระดับมากขึ้น ไม่เหมือนที่ผ่านมาและแน่นอนว่า ภายใน 3 เดือน จะสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน คือ น้องชายจะมีสมรรถภาพเพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น แข็งแรงขึ้น กระตุ้นได้ง่ายขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงแค่คุณนวดให้ถูกวิธี นวดให้ตรงจุดและสม่ำเสมอ คราวนี้มาลองตอบ 4 ระดับ ความแข็งน้องชายคุณแข็งระดับไหน? กันด้วยนะครับ เพราะถ้ามีขนาดใหญ่ เพียงอย่างเดียวปราศจากความแข็งก็อาจจะสร้างปัญหาได้มิใช่น้อย

กุญแจสำคัญ! หลายๆท่านอาจประสบปัญหาการนวดติดขัด การนวดที่ไม่ไหลลื่นหรือปัญหาการเสียดสีที่มากเกินไปจนทำให้อวัยวะสีคลํ้าหรือแสบแดง ทางแก้ง่ายๆครับให้คุณเลือกใช้ เจลเพิ่มขนาด หรือ เจลหล่อลื่น ที่มีคุณภาพดี ประสิทธิภาพสูง และสามารถให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า โดยไม่แห้งเร็วจนทำให้การนวดต้องสะดุด

เมื่อนวดควบคู่ไปกับการทาน เพราะนอกจากเคล็ดลับการนวดที่ถูกวิธีและสมํ่าเสมอแล้ว การเลือกรับประทาน อาหารเสริมชาย ควบคู่ก็ยิ่งช่วยให้น้องชายคุณฟิตมากขึ้นกว่าเดิม ถึง 2 เท่า! ขอแนะนำ อาหารเสริมผู้ชาย OMG หนึ่งเดียวที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศของคุณให้กลับมาฟิตปั๋งอีกครั้งช่วยบำรุงร่างกายเพิ่มขนาดน้องชายและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ปลอดภัยเพราะใช้สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ จึงไร้ผลข้างเคียง มี อย. รับประกัน

ข่าวดีสำหรับชายไทยอยากไซส์ฝรั่ง
 เพิ่มขนาด เพิ่มความหนา เพิ่มความมั่นใจ ด้วยเซรั่มสูตรพิเศษ 

SenseMenSerum เซรั่มเพิ่มขนาดชาย สูตรใหม่

สูตรใหม่เห็นผลไวขึ้น! เซรั่มนวดเพิ่มขนาดที่ดีที่สุดจาก OMG

ขอแนะนำคุณผู้ชายทุกท่านพบกับ Sense Men Serum เซรั่มที่จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น และเปลี่ยนชีวิตรักของคุณไปตลอดกาล ด้วยสารสกัดจากกวาวเครือดำผสมกวาวเครือแดง เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ขยายขนาด ทนนานถึงใจ

สูตรและมาตรฐานการผลิตจากอเมริกา เสริมสมรรถภาพท่านชายได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยด้วยมาตรฐาน THAI FDA (อย.) และ GMP สากล ใช้นวดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

รับประกันความพึงพอใจ ด้วยรางวัลสินค้ายอดเยี่ยม AEC Award 2016 ยินดีคืนเงินภายใน 60 วัน

ซื้อที่นี่มั่นใจในคุณภาพได้เลยทั้งสินค้าและการบริการ

ทำไมต้อง เลือก OMG?

ถ้าคุณลองเพิ่มขนาดมาหลายวิธี หลายยี่ห้อ แต่ก็ยังไม่เจอตัวที่ใช่เราท้าให้คุณลอง กับ แบรนด์อาหารเสริมผู้ชายอันดับ 1 อย่าง OMG  กับ 6 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด!

 • เลือกใช้ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมทั้งหมด
 • สูตรปรับปรุงใหม่ ยิ่งนวดยิ่งซึมลึกถึงผิวชั้นใน (Deep Impact)
 • เลือกใช้เทคโนโลยี Encapsulateใหม่ล่าสุดจาก USA
 • ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง
 • รับประกันความพอใจสูงสุด ไม่พอใจคืนเงิน!
 • เห็นผลจริง ยืนยันด้วยยอดขายและรีวิวผู้ใช้จริงทั่วไทย
Sense Men Serum เพิ่มขนาดชาย
Sense Men Serum เซรั่มบำรุงเฉพาะจุด

โปรโมชั่นสุดคุ้ม !

ซื้อเซรั่มนวดเพิ่มขนาดชาย Sense Mens Serum ในราคาที่ถูกที่สุด!!

*สินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด

สั่งซื้อ Sense Men Serum ราคาพิเศษ!!

550 บาท จากปกติ 1,290 บาท

(ราคานี้เมื่อสั่งซื้อผ่านไลน์เท่านั้น)

Sense Men Serum 30 ml.

(สินค้าขายไปแล้ว 913 ชิ้น คงเหลือ 86 ชิ้น  )

Upsize With Maximum Speed!
หากยังไม่เร็วพอ เราขอเสนอ
“ชุดเพิ่มขนาดเร่งด่วนแบบ x2”

OMG Best Seller Set

เสริมพลังชายให้คุณมั่นใจแบบ x2

ทั้งกิน ทั้งนวด เห็นผลไว้ทันตากับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OMG + Sense Men Serum กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่บริเวณอวัยวะเพศ จากทั้งภายนอกและภายใน

แข็งตัวและขยายขนาดได้อย่างเต็มที่ ปลอดภัย 100% ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง

*เห็นผลใน 4 สัปดาห์ เพียงนวดวันละ 10 – 15 นาที

ทำไมต้องกิน+นวด

 • การทานอาหารเสริมชาย ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงจากภายใน เพิ่มความต้องการ เพิ่มฮอร์โมนเพศชายเปรียบเสมือนการบรรจุกระสุนให้กับปืนใหญ่
 • แต่การนวดเพื่อเพิ่มขนาดน้องชาย คือ การนวดเฟ้น ดูแลน้องชายจากภายนอก เพื่อออกกำลังกายคลายกล้ามเนื้อให้น้องชายได้ถูกกระตุ้น เปรียบเสมือนการดูแลกระบอกปืนใหญ่ให้ใหม่เอี่ยม พร้อมใช้ พร้อมรบเสมอ!
 • ดังนั้น การกิน อาหารเสริม OMG ควบคู่กับการนวดน้องชาย Sense Men Serum ผลิตภัณฑ์ เซรั่มเพิ่มขนาดจะช่วยให้การเพิ่มขนาดของคุณ เป็นไปอย่างราบรื่น และรวดเร็วขึ้น 2 เท่า! เมื่อเทียบกับการทานอย่างเดียว หรือ นวดอย่างเดียว

ทั้งกิน ทั้งนวด รับรอง เห็นผลเร็วกว่าปกติ 2 เท่า!
อย่าช้าท้าให้ลอง..

“ชุดอาหารเสริมผู้ชายราคาพิเศษ”
OMG + Sense Serum

1,750 บาท จากปกติ 3,990 บาท

(ราคานี้เมื่อสั่งซื้อผ่านไลน์เท่านั้น)

OMG 30 Capsules + Sense Men Serum 30 ml.(สินค้าขายไปแล้ว 1,753 ชิ้น คงเหลือ 247 ชิ้น  )