เคล็ดลับเพิ่มขนาดชาย

อยากเพิ่มขนาด ไม่ว่าเศรษฐกิจจะแย่ การเมืองจะระส่ำระส่าย ทองคำจะขึ้น น้ำมันจะแพง แต่ถ้าผมพูดถึงธุรกิจประเภทหนึ่งขึ้นมา เชื่อแน่ครับว่า คุณผู้ชายทุกคนต้องรู้จักและใช้บริการกันเป็นประจำ จนมันเฟื่องฟูอย่างลับๆ ตลอดมา จนอาจกล่าวได้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามการอยากเพิ่มขนาดน้องชาย มันจะยังเป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการเสมอ!! ใช่ครับ ผมกำลังพูดถึงอุตสาหกรรมภาพยนตร์ผู้ใหญ่ (Adult Video) หรือภาษาไทยที่เราเรียกกันติดปากว่า “หนังโป๊”

จากรายงานตัวเลขทางเศรษฐศาสตร์อย่างไม่เป็นทางการ (คุณก็รู้ว่า เรื่องแบบนี้ เราเป็นทางการกันแค่ไหน) ของธุรกิจนี้ ระบุว่า ในปี 2015 – 2016 ยังคงมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีทีท่าว่าจะลดลง ด้วยเหตุผลสนับสนุนมากมายหลายปัจจัย ทั้งภาวะเครียด อัตราการแต่งงานที่ลดลง ตลอดจนโรคทางสุขภาพที่ค่อยๆเพิ่มขึ้น จนทำให้ผู้คนเริ่มมีความสัมพันธ์ทางกายกันลดลง คนแต่งงานกันน้อยลง ส่งผลให้ความต้องการของหนังโป๊ (Demand) จึงยังรักษาระดับการเติบโตได้เหมือนเดิม

แต่สิ่งที่ที่น่าเป็นห่วงกลับเป็นเรื่องของกำลังสำคัญของผู้วาดลวดลายลีลารักบนหน้าจอ หรือ ที่เราเรียกว่า ‘ดาราหนังโป๊’ ที่กำลังลดลงอย่างน่าตกใจ ปัจจัยนี้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อความสามารถในการผลิตสื่อภาพยนตร์อันเร้าร้อนนี้ออกสู่ตลาด (Supply) พูดง่ายคือ ความสามารถในการผลิตภาพยนตร์ที่มีคุณภาพกำลังดิ่งเหวทุกปี โดยเฉพาะ ‘ดาราชายหนุ่ม’ ที่มีคุณสมบัติพร้อม กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก

จากรายงานของประเทศญี่ปุ่น ทำให้เราเห็นภาพได้ดีว่า ปัจจุบันอัตราส่วนดาราชาย ต่อ ดาราหญิงอยู่ที 7 : 1,000 สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ไม่เพียงเป็นเรื่องของจำนวนประชากรที่แตกต่างกันของหญิงชาย แต่ยังรวมไปถึงเพราะความไม่พร้อมของชายหนุ่มในแต่ละประเทศอีกด้วย ทั้งเรื่องขนาด เรื่องลีลา เรื่องความฟิต เรื่องความแข็งแรง และเรื่องของจิตใจ แม้ว่าค่าตัวต่อครั้งจะอยู่ที่ 80,000-100,000 เยนต่อเรื่อง แต่กระนั้น หนุ่มยุ่นรุ่นใหม่ก็มิค่อยตบเท้าเข้าวงการกันเหมือนแต่ก่อนเสียแล้ว

ฮั่นแน่! ได้ฟังแบบนี้ ผมเชื่อว่าหลายท่านอาจกำลังสนอกสนใจอยากลอง ‘ตบเท้า ตบเข่า ตบอก’ เข้าวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นกันไม่มากก็น้อยสินะครับ ถ้างั้น..วันนี้ผมขอนำเสนอ เคล็ดลับเพิ่มขนาด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศและดูแลสุขภาพ ก่อนเป็นดาราหนัง AV ของวงการมาฝากครับ

“ถ้าอยากมีเซ็กซ์ได้ดีกว่าเดิม มีขนาดน้องชายที่ใหญ่ขึ้น และแข็งแรงขึ้น ย่อมเป็นสิ่งที่ต้องดูแล ผมเอกนอกจากอยู่บนเตียงแล้ว นอกนั้นผมอยู่ที่ยิมครับ ส่วนเรื่องของอาหาร ผมเข้มงวดมากๆ ต้องทานให้ครบทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน อาหารเสริม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ร่างกายและน้องชายทำงานได้ดีเหมือนยังหนุ่มตลอดเวลาครับ”

เคน ชิมิซุ : พระเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่ชื่อดังจากญี่ปุ่น

“ถ้าคุณอยาก เพิ่มขนาดน้องชาย คุณอาจไปซื้อไวอากร้ามากินก็ได้ เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อได้ แต่ในวงการเราไม่ใช้กันนะ เพราะมันจะส่งผลข้างเคียงต่อดาราชาย บางคนปวดหัวจนแสดงไม่ได้
บางคนหน้าแดงเป็นลูกแตงโม ผู้กำกับส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบเพราะมันดูไม่สมจริง ถ้าจะกิน ยาเพิ่มขนาด ดาราชายพวกนี้เค้าจะกินเป็นสมุนไพรกันมากกว่า”

ไมย์ลี่ ไวท์ : นางเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่จากออสเตรเลีย

“เคยได้ยินจากเพื่อนดาราเล่ากันว่า การนวดกล้ามเนื้อ ก็ช่วยให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับผู้หญิงการนวดทรวงอก เป็นพิธีกรรมที่พวกเราทำกันเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ เพราะมันเห็นชัดเลยว่า หน้าอกขยายขึ้นได้จริง ส่วนของผู้ชายก็ได้ยินว่าถ้านวดเป็นประจำด้วย เซรั่มเพิ่มขนาด หรือ เจลนวดเพิ่มขนาดชาย ที่ดี นวดถูกวิธี ก็คิดว่าทำให้ใหญ่ขึ้นได้นะคะ”

โซระ อาโออิ : นางเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น

เป็นไงครับ 3 เคล็ดลับเพิ่มขนาด ที่เอามาฝากกันจากนิตยสารใต้ดินของญี่ปุ่น ไม่ยากเกินไปสำหรับคนที่อยากเพิ่มขนาดท่านชายใช่ไหมครับ แต่สำหรับใครที่ งานเยอะ งานยุ่ง ไม่มีเวลา แต่อยากเพิ่มขนาดน้องชาย อย่างปลอดภัย ผมมีข่าวดี จากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย OMG มาฝากครับ

ข่าวดีสำหรับผู้ชาย
ลองสิ่งนี้สิ เพิ่มขนาด เพิ่มความหนา เพิ่มความมั่นใจ ให้กับคุณและน้องชาย ได้แน่นอน

SenseMenSerum เซรั่มเพิ่มขนาดชาย สูตรใหม่

สูตรใหม่เห็นผลไวขึ้น! เซรั่มนวดเพิ่มขนาดที่ดีที่สุดจาก OMG

ขอแนะนำคุณผู้ชายทุกท่านพบกับ SENSE MEN SERUM เซรั่มที่จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น และเปลี่ยนชีวิตรักของคุณไปตลอดกาล ด้วยสารสกัดจากกวาวเครือดำผสมกวาวเครือแดง เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ขยายขนาด ทนนานถึงใจ

สูตรและมาตรฐานการผลิตจากอเมริกา เสริมสมรรถภาพท่านชายได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยด้วยมาตรฐาน THAI FDA (อย.) และ GMP สากล ใช้นวดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

รับประกันความพึงพอใจ ด้วยรางวัลสินค้ายอดเยี่ยม AEC Award 2016 ยินดีคืนเงินภายใน 60 วัน

ซื้อที่นี่มั่นใจได้เลยทั้งสินค้าและบริการ

ทำไมต้อง เลือก OMG?

ถ้าคุณลองเพิ่มขนาดมาหลายวิธี หลายยี่ห้อ แต่ก็ยังไม่เจอตัวที่ใช่เราท้าให้คุณลอง กับ แบรนด์อาหารเสริมผู้ชายอันดับ 1 อย่าง OMG  กับ 6 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด!

 • เลือกใช้ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมทั้งหมด
 • สูตรปรับปรุงใหม่ ยิ่งนวดยิ่งซึมลึกถึงผิวชั้นใน (Deep Impact)
 • เลือกใช้เทคโนโลยี Encapsulateใหม่ล่าสุดจาก USA
 • ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง
 • รับประกันความพอใจสูงสุด ไม่พอใจคืนเงิน!
 • เห็นผลจริง ยืนยันด้วยยอดขายและรีวิวผู้ใช้จริงทั่วไทย

4 ผลลัพธ์จาก เซรั่มเพิ่มขนาด Sense Men Serum

 • เพิ่มขนาดน้องชาย เพิ่มความหนา และความยาวให้กับน้องชาย
 • เพิ่มความอึด เพิ่มความทน ยืดเวลาการมีเซ็กซ์ได้ยาวนาน
 • ต่อรอบได้เร็วขึ้น ฟื้นตัวหลังจบศึกได้ไวกว่าเดิม
 • ผิวหนังบริเวณที่นวดดูกระชับ น่าสัมผัส

Sense Men Serum เซรั่มบำรุงเฉพาะจุด

แต่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอจัดชุดสินค้าราคาพิเศษมาให้ในเว็บไซต์ www.OMGproduct.com นี้เลยครับ รับรองว่า OMG ราคาถูกกว่าที่อื่น แบบไม่มีใครให้คุณได้คุ้มเท่านี้แน่นอน..!!

โดยในการสั่งซื้อสินค้า เราก็มีช่องทางการชำระเงินให้คุณเลือกใช้หลากหลายช่องทางอีกด้วย เช่น ชำระเงินผ่านอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง, ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต, ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร, หรือชำระเงินผ่านทาง PAYSBUY และสุดท้าย เรายังมีบริการเก็บเงินปลายทางให้เลือกใช้ ทำให้ไม่ยุ่งยาก ในการสั่งซื่อ อาหารเสริม OMG อย่างแน่นอนครับ

สั่งซื้อ SenseMenSerum ราคาพิเศษ!!

550 บาท จากปกติ 1,290 บาท

Sense Men Serum 30 ml.

(สินค้าขายไปแล้ว 913 ชิ้น คงเหลือ 86 ชิ้น  )
สั่งซื้อ Sense Men Serum 30 ml.

Upsize With Maximum Speed!
หากยังไม่เร็วพอ เราขอเสนอ
“ชุดเพิ่มขนาดเร่งด่วนแบบ x2”

OMG Best Seller Set

เสริมพลังชายให้คุณมั่นใจแบบ x2

ทั้งกิน ทั้งนวด เห็นผลไว้ทันตา กับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OMG + Sense Men Serum กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่บริเวณอวัยวะเพศ จากทั้งภายนอกและภายใน

แข็งตัวและขยายขนาดได้อย่างเต็มที่ ปลอดภัย 100% ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง

*เห็นผลใน 4 สัปดาห์ เพียงนวดวันละ 10 – 15 นาที

ทำไมต้องกิน+นวด

 • การทาน อาหารเสริมชาย ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงจากภายใน เพิ่มความต้องการ เพิ่มฮอร์โมนเพศชายเปรียบเสมือนการบรรจุกระสุนให้กับปืนใหญ่
 • แต่การนวดเพื่อเพิ่มขนาดน้องชาย คือ การนวดเฟ้น ดูแลน้องชายจากภายนอก เพื่อออกกำลังกายคลายกล้ามเนื้อให้น้องชายได้ถูกกระตุ้น เปรียบเสมือนการดูแลกระบอกปืนใหญ่ให้ใหม่เอี่ยม พร้อมใช้ พร้อมรบเสมอ!
 • ดังนั้น การกิน อาหารเสริม OMG ควบคู่กับการนวดน้องชาย Sense Men Serum ผลิตภัณฑ์ เซรั่มเพิ่มขนาดจะช่วยให้การเพิ่มขนาดของคุณ เป็นไปอย่างราบรื่น และรวดเร็วขึ้น 2 เท่า! เมื่อเทียบกับการทานอย่างเดียว หรือ นวดอย่างเดียว

ทั้งกิน ทั้งนวด รับรอง เห็นผลเร็วกว่าปกติ 2 เท่า!
อย่าช้าท้าให้ลอง..

“ชุดอาหารเสริมผู้ชายราคาพิเศษ”
OMG + Sense Serum

1,750 บาท จากปกติ 3,990 บาท

OMG 30 Capsules + Sense Men Serum 30 ml.(สินค้าขายไปแล้ว 1,753 ชิ้น คงเหลือ 247 ชิ้น  )
สั่งซื้อ OMG 30 Capsules + Sense Men Serum 30 ml.