เคล็ดลับเพิ่มขนาดชาย

วิธีเพิ่มขนาด ไม่ว่าเศรษฐกิจจะแย่ การเมืองจะระส่ำระส่าย ทองคำจะขึ้น น้ำมันจะแพง

แต่ถ้าผมพูดถึงธุรกิจประเภทหนึ่งขึ้นมา เชื่อแน่ครับว่า คุณผู้ชายทุกคนต้องรู้จัก และใช้บริการกันเป็นประจำ จนมันเฟื่องฟูอย่างลับๆ ตลอดมา จนอาจกล่าวได้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามการอยากเพิ่มขนาดน้องชาย และ ยาเพิ่มขนาด มันจะยังเป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการเสมอ!! ใช่ครับ ผมกำลังพูดถึงอุตสาหกรรมภาพยนตร์ผู้ใหญ่ (Adult Video) หรือภาษาไทยที่เราเรียกกันติดปากว่า “หนังโป๊”

จากรายงานตัวเลขทางเศรษฐศาสตร์อย่างไม่เป็นทางการ (คุณก็รู้ว่า เรื่องแบบนี้ เราเป็นทางการกันแค่ไหน) ของธุรกิจนี้ ระบุว่า ในปี 2015 – 2016 ยังคงมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีทีท่าว่าจะลดลง ด้วยเหตุผลสนับสนุนมากมายหลายปัจจัย ทั้งภาวะเครียด อัตราการแต่งงานที่ลดลง ตลอดจนโรคทางสุขภาพที่ค่อยๆเพิ่มขึ้น จนทำให้ผู้คนเริ่มมีความสัมพันธ์ทางกายกันลดลง คนแต่งงานกันน้อยลง ส่งผลให้ความต้องการของหนังโป๊ (Demand) จึงยังรักษาระดับการเติบโตได้เหมือนเดิม

แต่สิ่งที่ที่น่าเป็นห่วงกลับเป็นเรื่องของกำลังสำคัญของผู้วาดลวดลายลีลารักบนหน้าจอ หรือ ที่เราเรียกว่า ‘ดาราหนังโป๊’ ที่กำลังลดลงอย่างน่าตกใจ ปัจจัยนี้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อความสามารถในการผลิตสื่อภาพยนตร์อันเร้าร้อนนี้ออกสู่ตลาด (Supply) พูดง่ายคือ ความสามารถในการผลิตภาพยนตร์ที่มีคุณภาพกำลังดิ่งเหวทุกปี โดยเฉพาะ ‘ดาราชายหนุ่ม’ ที่มีคุณสมบัติพร้อม กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก

จากรายงานของประเทศญี่ปุ่น ทำให้เราเห็นภาพได้ดีว่า ปัจจุบันอัตราส่วนดาราชาย ต่อ ดาราหญิงอยู่ที 7 : 1,000 สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ไม่เพียงเป็นเรื่องของจำนวนประชากรที่แตกต่างกันของหญิงชาย แต่ยังรวมไปถึงเพราะความไม่พร้อมของชายหนุ่มในแต่ละประเทศอีกด้วย ทั้งเรื่องขนาด เรื่องลีลา เรื่องความฟิต เรื่องความแข็งแรง และเรื่องของจิตใจ แม้ว่าค่าตัวต่อครั้งจะอยู่ที่ 80,000-100,000 เยนต่อเรื่อง แต่กระนั้น หนุ่มยุ่นรุ่นใหม่ก็มิค่อยตบเท้าเข้าวงการกันเหมือนแต่ก่อนเสียแล้ว

ฮั่นแน่! ได้ฟังแบบนี้ ผมเชื่อว่าหลายท่านอาจกำลังสนอกสนใจอยากลอง ‘ตบเท้า ตบเข่า ตบอก’ เข้าวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นกันไม่มากก็น้อยสินะครับ ถ้างั้น วันนี้ ผมขอนำเสนอ 3 เคล็ดลับ อาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มขนาดน้องชาย และดูแลสุขภาพ ก่อนเป็นดาราจาก ดาราตัวพ่อ ตัวแม่ของวงการมาฝากครับ

“ถ้าอยากมีเซ็กซ์ได้ดีกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่ง ยาอึด ยาทน และการมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ขึ้น และแข็งแรงขึ้น ย่อมเป็นสิ่งที่ต้องดูแล ผมเอกนอกจากอยู่บนเตียงแล้ว นอกนั้นผมอยู่ที่ยิมครับ ส่วนเรื่องของอาหาร ผมเข้มงวดมากๆ ต้องทานให้ครบทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน อาหารเสริม ทั้งนี้ก็เพื่อให้ร่างกายและน้องชายทำงานได้ดีเหมือนยังหนุ่มตลอดเวลาครับ”

เคน ชิมิซุ : พระเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่ชื่อดังจากญี่ปุ่น

“ถ้าคุณอยาก เพิ่มขนาดน้องชาย คุณอาจไปซื้อไวอากร้ามากินก็ได้ เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อได้ แต่ในวงการเราไม่ใช้กันนะ เพราะมันจะส่งผลข้างเคียงต่อดาราชาย บางคนปวดหัวจนแสดงไม่ได้
บางคนหน้าแดงเป็นลูกแตงโม ผู้กำกับส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบเพราะมันดูไม่สมจริง ถ้าจะกิน ยาเพิ่มขนาด ดาราชายพวกนี้เค้าจะกินเป็นสมุนไพรกันมากกว่า”

ไมย์ลี่ ไวท์ : นางเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่จากออสเตรเลีย

“เคยได้ยินจากเพื่อนดาราเล่ากันว่า การนวดกล้ามเนื้อ นวดบำรุงเฉพาะจุด ก็ช่วยให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับผู้หญิงการนวดทรวงอก เป็นพิธีกรรมที่พวกเราทำกันเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ เพราะมันเห็นชัดเลยว่า หน้าอกขยายขึ้นได้จริง ส่วนของผู้ชายก็ได้ยินว่าถ้านวดเป็นประจำด้วย เซรั่มเพิ่มขนาด หรือ เจลนวดเพิ่มขนาดชาย ที่ดี นวดถูกวิธี ก็คิดว่าทำให้ใหญ่ขึ้นได้นะคะ”

โซระ อาโออิ : นางเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น

เป็นไงครับ 3 เคล็ดลับเพิ่มขนาด ที่เอามาฝากกันจากนิตยสารใต้ดินของญี่ปุ่น ไม่ยากเกินไปสำหรับคนที่อยาก เพิ่มขนาดท่านชาย ใช่ไหมครับ แต่สำหรับใครที่ งานเยอะ งานยุ่ง ไม่มีเวลา แต่อยากเพิ่มขนาดน้องชาย อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกิน ไวอากร้า ผมมีข่าวดี จาก ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผู้ชาย OMG มาฝากครับ

เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วมั่นใจได้เลยว่าเพื่อนๆ ต้องไปค้นหาใน Google อย่างแน่นอนเลยว่า อาหารเสริม OMG มีขายที่ไหน แต่ช้าก่อนครับ เพื่อนๆ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ www.OMGproduct.com ได้เลยครับ แล้วคุณจะสัมผัสถึง ความคึกคัก พร้อมสู้ศึก จัดกี่ยกก็ไม่มีถอย แค่เพียงชั่วข้ามคืน

ในการสั่งซื้อสินค้า เรายังมีช่องทางการชำระเงิน หลากหลายช่องทางอีกด้วย เช่น ชำระเงินผ่านอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง, ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต, ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร, หรือชำระเงินผ่านทาง PAYSBUY และสุดท้าย เรายังมีบริการเก็บเงินปลายทางให้เลือกใช้ ทำให้ไม่ยุ่งยาก ในการสั่งซื่อ อาหารเสริม OMG อย่างแน่นอนครับ


ข่าวดีสำหรับผู้ชาย
ลองสิ่งนี้สิ เพิ่มขนาด เพิ่มความหนา เพิ่มความมั่นใจ ให้กับคุณและน้องชาย ได้แน่นอน

OMG 30 Capsules

ใหม่! ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม OMG สำหรับผู้ชายยุคใหม่

อาหารเสริม OMG นวัตกรรมระดับพรีเมี่ยม ที่เปี่ยมไปด้วยสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก มากที่สุด 10 ชนิด ผสานเทคโนโลยีการผลิตใหม่ล่าสุดจากเยอรมันและฟินแลนด์ ช่วยให้สารสกัดตรงเข้าบำรุงทั้งสุขภาพและสมรรถภาพท่านชาย ได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย ปลอดภัยด้วย มาตรฐาน อย. และ GMP สากล ทานต่อเนื่องได้ไม่มีผลข้างเคียง

รับประกันความพึงพอใจ ด้วยชื่อเสียงของเจ้าแรกในวงการประเทศไทย (Original) เห็นผลเร็วขึ้น ปลอดภัยกว่า เรียกความมั่นใจแบบแมนๆของคุณกลับคืนมาให้คุณได้เสียวแล้วพร้อมจัดสำหรับทุกจังหวะของชีวิต

หากจะเลือกทาน อาหารเสริมผู้ชาย ทั้งทีทำไมไม่เลือกตัวจริงของวงการละครับ!?

ทำไมต้อง อาหารเสริม OMG?

ถ้าคุณลองมาหลายยี่ห้อ กิน ยาเพิ่มขนาดผู้ชาย มาหลายยี่ห้อ แต่ก็ยังไม่เจอตัวที่ใช่เราท้าให้คุณลอง อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาดน้องชาย OMG กับ 6 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด!

 • เลือกใช้ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมทั้งหมด ส่วนประกอบ อาหารเสริม OMG
 • รวมสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติมากถึง 10 ชนิด
 • เลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากต่างประเทศ
 • ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง เหมือน ยาไวอากร้า
 • รับประกันความพอใจสูงสุด ไม่พอใจคืนเงิน!
 • เห็นผลจริง ยืนยันด้วยยอดขายและรีวิวผู้ใช้จริงทั่วไทย

10 ผลลัพธ์จาก อาหารเสริม OMG

 • ช่วย เพิ่มขนาดน้องชาย เพิ่มความหนา เพิ่มความยาวให้กับน้องชาย
 • ชวยเพิ่มอารมณ์และความต้องการทางเพศได้ตรงจุด
 • ช่วยเพิ่มความอึด เพิ่มความทน ยืดเวลาการมีเซ็กซ์ได้ยาวนาน
 • ช่วยชะลอการหลั่ง แก้หลั่งเร็ว สามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น
 • ช่วยให้สามารถมีเซ็กซ์ได้ถี่ขึ้น ต่อรอบได้เร็วขึ้น
 • ช่วยบำรุงสุขภาพสำหรับผู้ชายได้ดีเยี่ยม
 • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มพละกำลังเหมือนอายุ 18
 • ช่วยลดโอกาสการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้
 • ช่วยให้การทำงานของประสาทและสมองเป็นปกติ
 • ช่วยเรียกความมั่นใจกลับคืนมา มีปัญหาหรือไม่มีปัญหาก็ทานได้!

 

สั่งซื้อสินค้า!!
คลิกก่อน..รับโปรโมชั่นก่อนใคร
สั่งซื้อ OMG 30 Capsules

Upsize With Maximum Speed!
หากยังไม่เร็วพอ เราขอเสนอ
“เพิ่มขนาดน้อง เร่งด่วน x2”
ด้วยเซ็ตนี้

OMG Best Seller Set

ใหม่! ที่สุดของนวัตกรรม เซรั่มนวดเฉพาะจุดสำหรับผู้ชาย กับ ผลิตภัณฑ์ Sense Men Serum จาก OMG หนึ่งเดียวที่ช่วยให้คุณได้นวดเพื่อเพิ่มขนาดให้น้องชาย ได้อย่างถูกต้องและเห็นผล ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตจากภายนอกเข้าสู่ภายใน กับคุณค่าจากสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่แสบแดง ไม่คัน ผสานเทคโนโลยีจากต่างประเทศช่วยให้เนื้อเซรั่ม มีความชุ่มชื่นสูง ไม่เพียงนวดมัน ให้ความเร้าใจ แต่ยังกระตุ้นให้ตัวยาซึมทราบเข้าสู่ผิวบริเวณที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วกว่าเซรั่มทั่วไป สามารถนวดได้บ่อยตามต้องการ โดยไม่ขัดหรือรบกวนเวลาพักผ่อนของคุณ!

*เพียงวันละ 5 นาที ก็เพิ่มขนาดน้องชายได้ 0.5 -2 นิ้วใน 4 สัปดาห์

ทำไมต้องกิน+นวด

 • การทาน อาหารเสริมชาย ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงจากภายใน เพิ่มความต้องการ เพิ่มฮอร์โมนเพศชายเปรียบเสมือนการบรรจุกระสุนให้กับปืนใหญ่
 • แต่การนวดเพื่อเพิ่มขนาดน้องชาย คือ การนวดเฟ้น ดูแลน้องชายจากภายนอก เพื่อออกกำลังกายคลายกล้ามเนื้อให้น้องชายได้ถูกกระตุ้น เปรียบเสมือนการดูแลกระบอกปืนใหญ่ให้ใหม่เอี่ยม พร้อมใช้ พร้อมรบเสมอ!
 • ดังนั้น การกิน อาหารเสริม OMG ควบคู่กับการนวดน้องชาย Sense Men Serum ผลิตภัณฑ์ เซรั่มเพิ่มขนาดจะช่วยให้การเพิ่มขนาดของคุณ เป็นไปอย่างราบรื่น และรวดเร็วขึ้น 2 เท่า! เมื่อเทียบกับการทานอย่างเดียว หรือ นวดอย่างเดียว

ทั้งกิน ทั้งนวด รับรอง เห็นผลเร็วกว่าปกติ 2 เท่า!
อย่าช้าท้าให้ลอง..

 

สั่งซื้อสินค้า!!
คลิกก่อน..รับโปรโมชั่นก่อนใคร
สั่งซื้อ OMG Best Seller Set

3,513 total views, 4 views today